Sườn Ram & Súp

Sườn Ram & Súp

Gửi bàigửi bởi tranchau

SƯỜN RAM và CANH SÚP Instant Pot - Cách ướp và Ram Thịt Sườn thấm vị KHÔNG bị khô by Vanh Khuyen

Nguyên liệu:

- Sườn Cốt lết có lẫn Mỡ 700gr (Nạc Dăm)
- 10gr Tỏi
- 6gr Hành Tím
- Ớt
- Muối 1mcf 6gr
- Bột Nêm 1/2mcf
- Đường cát Vàng 10gr
- Ngũ vị hương 1-2gr
- Tiêu
- Nước Tương 2mcf / 8gr
- Dầu Hành Tỏi phi 1mc 8ml
- Bột ngọt 1/3mcf / 2gr tùy thích
* Canh Súp
- Thịt Nạc dăm 120gr
- Củ Hành tím 5gr
- Khoai Tây 340gr
- Cà rốt 220gr
- Bột Nêm gà 1mcf / 6gr
- 1mcf đường
- 1/2mcf Muối
- 1mc Dầu Hành tỏi phi
- 1/4mcf Bột Ngọt
- Tiêu
- Hành Lá
- Bông Cải trắng 290gr
- Cần Tây 200gr



*************************************************************
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Các Món Ăn Nấu Với Nồi Instant Pot

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.8 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR