THỊT NGUỘI và BƠ - Cách làm Bơ, Thịt nguội Jambon Instant Pot nhồi Bánh Mì Việt Nam by Vanh Khuyen
NGUYÊN LIỆU
- 930gr Thịt Ba rọi / Ba chỉ hoặc thịt Chân giò Heo
- 1mc Gia vị Xá xíu (hoặc thay bằng muối, đường, bột ngọt)
- 1/3mcf Ngũ vị hương
- 1,5mc / 9gr Gia vị Vịt quay (không có cũng được)
- 1mc / 12gr Đường
- 1mc Nước Tương / Xì Dầu
- Hành Tím 50gr (hoặc Bột Hành)
- Tỏi 10gr (hoặc bột Tỏi 1mcf)
- Bột Nêm 15gr
- Màu đỏ 1/6mcf
- Tiêu
- Đường
- Muối
- Ớt
- Hành Lá
- Ngò rí
- Dưa Leo
- Cà rốt
- Củ Cải trắng
- Giấm
* Bơ bánh mì Việt Nam
- Trứng Gà 1 lòng đỏ
- 120ml Dầu ăn (loại nào cũng được)
- Tiêu
- Muối
- Đường