Thịt Nguội & Bơ

Thịt Nguội & Bơ

Gửi bàigửi bởi tranchau

THỊT NGUỘI và BƠ - Cách làm Bơ, Thịt nguội Jambon Instant Pot nhồi Bánh Mì Việt Nam by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU
- 930gr Thịt Ba rọi / Ba chỉ hoặc thịt Chân giò Heo
- 1mc Gia vị Xá xíu (hoặc thay bằng muối, đường, bột ngọt)
- 1/3mcf Ngũ vị hương
- 1,5mc / 9gr Gia vị Vịt quay (không có cũng được)
- 1mc / 12gr Đường
- 1mc Nước Tương / Xì Dầu
- Hành Tím 50gr (hoặc Bột Hành)
- Tỏi 10gr (hoặc bột Tỏi 1mcf)
- Bột Nêm 15gr
- Màu đỏ 1/6mcf
- Tiêu
- Đường
- Muối
- Ớt
- Hành Lá
- Ngò rí
- Dưa Leo
- Cà rốt
- Củ Cải trắng
- Giấm
* Bơ bánh mì Việt Nam
- Trứng Gà 1 lòng đỏ
- 120ml Dầu ăn (loại nào cũng được)
- Tiêu
- Muối
- Đường

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7733
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Thịt Nguội & Cách Làm Bơ Ăn Bánh Mì Thịt .

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bí Quyết Làm Bơ Ăn Bánh Mì Thịt 2019 Phiên Bản Dài [Cách Chữa Bơ Khi Bị Hư- Vữa- Lỏng] Dễ Làm

KT Food Stories

*****2oz = 59ml


Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7733
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010


Quay về Các Món Ăn Nấu Với Nồi Instant Pot

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR