HỦ TIẾU THANH XUÂN - Cách làm sốt Hủ tiếu thơm ngon, Hủ Tiếu Mỹ Tho Instant Pot by Vanh Khuyen
Nguyên liệu
- Sườn hoặc Xương hoặc Xương Ống 1kg
- Giò Heo hoặc Móng heo hoặc thịt Nạc lưng, Nạc Đùi
- Củ Cần hoặc Sụ Hào, Củ cải trắng 600gr
- Củ Hành Tây / Hành tím 50gr
- Giá, Hẹ
- Củ cải Muối 80gr
- 20gr Tôm Khô
- 100gr Cà rốt
- Cật 350gr
- Tim 350gr
- Gan 260gr
- Ba rọi hoặc Nạc Lưng, Thịt Đùi 400gr
- Tỏi để làm Tỏi phi
* Làm sốt
- Tôm Khô 50gr
- Cà chua 300gr
- Dầu Hào 45ml / 3Tbsp. / 60gr
- Nước Tương Maggi 2Tbsp.
- Tương Ớt 1mc
- Dầu Mè 1mc / 10gr
- Bột Nêm Gà 10gr
- Đường cát 1/2mc + 3tsp. / 16gr
- 1mc vun tinh Bột Bắp
- Đường Phèn 35gr
- Bột Nêm 1Tbsp / 20gr
- 1/2mcf Muối
- Hành Lá, Ngò rí, Cần Tây
- Chanh, Ớt
- Xà lách