Hủ Tíu Thanh Xuân

Hủ Tíu Thanh Xuân

Gửi bàigửi bởi tranchau

HỦ TIẾU THANH XUÂN - Cách làm sốt Hủ tiếu thơm ngon, Hủ Tiếu Mỹ Tho Instant Pot by Vanh Khuyen

Nguyên liệu

- Sườn hoặc Xương hoặc Xương Ống 1kg
- Giò Heo hoặc Móng heo hoặc thịt Nạc lưng, Nạc Đùi
- Củ Cần hoặc Sụ Hào, Củ cải trắng 600gr
- Củ Hành Tây / Hành tím 50gr
- Giá, Hẹ
- Củ cải Muối 80gr
- 20gr Tôm Khô
- 100gr Cà rốt
- Cật 350gr
- Tim 350gr
- Gan 260gr
- Ba rọi hoặc Nạc Lưng, Thịt Đùi 400gr
- Tỏi để làm Tỏi phi
* Làm sốt
- Tôm Khô 50gr
- Cà chua 300gr
- Dầu Hào 45ml / 3Tbsp. / 60gr
- Nước Tương Maggi 2Tbsp.
- Tương Ớt 1mc
- Dầu Mè 1mc / 10gr
- Bột Nêm Gà 10gr
- Đường cát 1/2mc + 3tsp. / 16gr
- 1mc vun tinh Bột Bắp
- Đường Phèn 35gr
- Bột Nêm 1Tbsp / 20gr
- 1/2mcf Muối
- Hành Lá, Ngò rí, Cần Tây
- Chanh, Ớt
- Xà lách

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7733
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Hủ Tíu Thanh Xuân

Gửi bàigửi bởi tranchau

Instant Pot-Hủ tiếu Thanh Xuân.Bí quyết sốt hủ tiếu khô tuyệt vời .Pork,shrimp noodle soup

A beautiful life with Alice (Thúy)




------------------------------------------------------------
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7733
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010


Quay về Các Món Ăn Nấu Với Nồi Instant Pot

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR