Trang 1 trên 1

Gà Sốt Mật Ong

Gửi bàiĐã gửi: 3 Tháng 12 2019
gửi bởi tranchau
GÀ SỐT MẬT ONG và CANH SÚP - Bí quyết Gà giòn thơm ngon Cơm by Vanh Khuyen


Nguyên liệu

- Đùi Gà 800gr
- Bột Nêm Gà 1mcf
- Nước Tương Maggi 4mcf
- Tiêu
- Bột tỏi hoặc nước Tỏi 1/2mcf
- Bột Gừng hoặc nước Gừng vắt 1mcf
- Bột Ớt Chuông hoặc Bột Ớt cay tùy thích 1/2mcf vun
- Rượu trắng hoặc Rượu Mai Quế Lộ nếu có 3mcf vun
- Tinh Bột Bắp Corn starch 4mc vun
- Củ Hành Tây
- Khoai Tây 600gr
- Cà rốt 250gr
- Su hào 140gr
- Hánh Lá, Ngò rí nêm Canh
- Mè
- Tương Cà 3mc vun
- Dầu Hào 1mc vun
- 1mc vun Mật Ong
- 15gr Gừng
- 10gr Tỏi

INGREDIENTS
- Chicken thighs without bones 800gr
- Chicken powder 1tsp.
- Soy sauce Maggi 4tsp.
- Pepper
- Garlic powder 1/2tsp.
- Ginger powder 1tsp.
- Bell pepper powder 1/2tsp.
- Cooking wine 3tsp.
- Corn starch 4Tbsp.
- Onion
- Potato 600gr
- Carrot 250gr
- Kohlrabi 140gr
- Spring onion, Coriander
- Sesame
- Oyster sauce 1Tbsp
- 1Tbsp Honey
- Ketchup 3Tbsp.