BÚN TÔM và BÚN RIÊU TÔM - Instant Pot - Cách nấu Bún Riêu thơm ngon tiết kiệm Điện by Vanh Khuyen
NGUYÊN LIỆU - Cho 10 Tô
- Tôm 400gr
- Thịt 400r
- Xương 800gr
- Móng Heo 1kg hoặc tùy thích
- Đậu Hủ 500gr hoặc tùy thích
- Cà chua 400gr
- Hành Lá
- Rau thơm các loại: Tía Tô, Quế, Kinh Giới, Xà lách, Giá sống... Rau Muống bào ...
- Hành Tây 120gr
- Củ Cải trắng 230gr
- Gia vị nem: Muối, Đường Phèn
- Mắm Tôm
- Dầu Màu Điều hoặc Hạt Điều màu
- 1 Hộp Riêu Tôm
- 2 củ Hành tím 80gr
**********************************************************