Bánh Khoai Mì Nướng (Instant pot)

Bánh Khoai Mì Nướng (Instant pot)

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Khoai Mì Nướng (Instant pot)

Vietnamese Cassava cake , instant pot .

Hình ảnh


400 gr khoai mì bào ( frozen store bought ) .
100 gr đậu xanh chín ( Cooked )
100 gr bơ mềm
1 trứng .
1/2 cúp đường
1/2 cúp coconut milk or fresh milk
1/4 cúp sữa đặc ( condensended milk )
1/2 tsp. Vanilla .

1/4 cup ' dừa bào ( fresh / frozen / dried ) .

Thoa dầu vào nồi 3 qrts , cắt tròn vừa đay' nồi miếng giấy parchment , lót đáy nồi , phết dầu lên để sẵn .

Xay đậu xanh cho mịn , rồi trộn vô tất cả phần còn lại .

Trút vào nồi .

Hình ảnh

Đóng nắp , kéo van qua " SEALING " .
Bấm nút " RICE " .
Nồi sẽ tự động " Low " pressure . 12 -16 mins .
Nồi sẽ tự động " AUTO " .

Hình ảnh

Sau khi nồi đêm' ngược đủ phút , nồi sẽ qua " Keep warm " .

NR : 10 mins .

Bánh chín rất thơm .

Hình ảnh

Chờ nguội , róc nhẹ quanh nồi , up' ngược xuống dĩa , lột giấy parchment , cắt miếng , yum

Chúc như y ́ .

Hanh Nuyen‎

****nếu luộc đậu , phải canh khi IP báo qua Keep warm , rút điện ra , thì nồi không tiếp tục nấu trong khi Keep warm nha .
Nên mình rút điện ra , nồi nguội mau , không Quick releae .
Đậu phun lên nắp rửa cực a .
30 phút sau nút van tụt xuống hãy mở nắp
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7733
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Vietnamese Cooking Group

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR