Bánh bò thốt nốt nướng (appareil à cupcakes)

Bánh bò thốt nốt nướng (appareil à cupcakes)

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh bò thốt nốt nướng-Cathy Nguyen



Hình ảnh

1.Easy express bánh bò cho ai khng có nhiều thói gian mà muốn ăn trong ngày,
thì dùng ct bánh bò huong xua..?
2.bánh bò cỏm rựou thì cần thói gian 24hr mới ra bánh bò ngon dai và thỏm ngon..?
Ct:1bịt bột gạo (hieu trai dao)
2-3tsp Palm paste
400gm icing sugar/sucre glace
1hop com ruou,
400-500 nước dua tưoi..
Lấy từ bịt bột ra nữa chén trộn vao chén cỏm rữou nhồi cho điều(5mins) đem đi ủ 2-3hr cho lên men ,
Sau 2-3hr đem ra trỗn vào bịt bột còn lại và đường ruói nước dừa từ (đừng dùng hết nứoc dừa vừa đủ cho bỗt nhão thui)từ vào nhồi bằng tay 1/2hr cho bỗt nhão như bột bánh ít,
Sao đem đi ủ qua đêm,
Sáng mai lấy ra hâm nước dừa cho ấm rùi đổ vào từ từ cho bỗt lỗ g ra
Quậy cho dieu rui ủ thêm 2-3 hr là đem ra nướng,thấy bột hỏi đặc thì cứ thêm chúc nuóc dùa tưoi..?
Ai thik thì dùng nước cốt cho béo. Hưng bánh sẽ khng trong và thõm
Masquer ou signaler ceci
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7563
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Vietnamese Cooking Group

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR