Giò Cháo Quẩy
Đã gửi: 25 Tháng 4 2019
Giò Cháo Quẩy
Đây là công thức làm Giò Cháo Quẩy, Cruller, Cakwe, Youtiao, Patongko,...tôi hài lòng nhất. Không cần ủ bột, không xài yeast, chiên phông to và đặc biệt là ruột nở có vân cánh bướm. Chia sẻ cùng các bạn ưa thích:
100g All purpose flour
60ml water
1/2 tsp Double Baking Powder
1/4 tsp Baking Soda
1/8 tsp Salt
Nhồi bột xong, để nghì khoảng 30 phút hay hơn, rồi cắt chia ra làm hình Quẩy, xong chiên.
Đây là công thức làm Giò Cháo Quẩy, Cruller, Cakwe, Youtiao, Patongko,...tôi hài lòng nhất. Không cần ủ bột, không xài yeast, chiên phông to và đặc biệt là ruột nở có vân cánh bướm. Chia sẻ cùng các bạn ưa thích:
100g All purpose flour
60ml water
1/2 tsp Double Baking Powder
1/4 tsp Baking Soda
1/8 tsp Salt
Nhồi bột xong, để nghì khoảng 30 phút hay hơn, rồi cắt chia ra làm hình Quẩy, xong chiên.