Giò Cháo Quẩy

Giò Cháo Quẩy

Gửi bàigửi bởi tranchau

Giò Cháo Quẩy

Đây là công thức làm Giò Cháo Quẩy, Cruller, Cakwe, Youtiao, Patongko,...tôi hài lòng nhất. Không cần ủ bột, không xài yeast, chiên phông to và đặc biệt là ruột nở có vân cánh bướm. Chia sẻ cùng các bạn ưa thích:
100g All purpose flour
60ml water
1/2 tsp Double Baking Powder
1/4 tsp Baking Soda
1/8 tsp Salt

Hình ảnh

Nhồi bột xong, để nghì khoảng 30 phút hay hơn, rồi cắt chia ra làm hình Quẩy, xong chiên.
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8086
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Vietnamese Cooking Group

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR