Bánh Đúc Nóng

Bánh Đúc Nóng

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Đúc Nóng

Hình ảnh


200g bột gạo + 80 g bột năng+ 600g nước + 1 chút muối + 2 muỗng canh dầu ăn. Trộn cho đều, để bột nghỉ 20 phút cho bột nỡ rồi chho lên bếp quậy bột cho đến khi đặc lại và chín.
Xào thịt xay và tôm xắt nhỏ cho thơm, phi hành mỡ, pha nước mắm chua ngọt là xong. Bon appetit
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8085
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Vietnamese Cooking Group

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR