Trang 1 trên 1

Ướp Xá Xíu

Gửi bàiĐã gửi: 1 Tháng 12 2018
gửi bởi tranchau
Gia vị làm xá xíu - Linh Đặng Trang

Sốt xá xíu ( lee kum ki ) 100gr
Rượu mai quế lộ 20gr
Bột ngọt 20gr
Nước tương 10gr
Bột súp gà 10gr
Đường 10gr
Dầu mè 5gr
Tiêu xay trắng 1 ít
Hành tím 20gr
Tỏi 20gr
Nước màu đỏ 4M
* chế biến : xốt xá xíu + mai quế lộ + bột ngọt + nước tương + bột súp gà + đường + dầu mè + tiêu xay trắng + hành tím ( băm nhuyễn ) + tỏi băm + sườn non ( nếu là nạc dâm thì nên dần cho mềm rồi mới cho vào sốt ướp ) -> trộn đều cho thịt ngấm gia vị và đem đi nướng. Nước ướp thịt còn lại đem đi đun nóng để làm sốt ăn kèm