Ướp Xá Xíu

Ướp Xá Xíu

Gửi bàigửi bởi tranchau

Gia vị làm xá xíu - Linh Đặng Trang

Sốt xá xíu ( lee kum ki ) 100gr
Rượu mai quế lộ 20gr
Bột ngọt 20gr
Nước tương 10gr
Bột súp gà 10gr
Đường 10gr
Dầu mè 5gr
Tiêu xay trắng 1 ít
Hành tím 20gr
Tỏi 20gr
Nước màu đỏ 4M
* chế biến : xốt xá xíu + mai quế lộ + bột ngọt + nước tương + bột súp gà + đường + dầu mè + tiêu xay trắng + hành tím ( băm nhuyễn ) + tỏi băm + sườn non ( nếu là nạc dâm thì nên dần cho mềm rồi mới cho vào sốt ướp ) -> trộn đều cho thịt ngấm gia vị và đem đi nướng. Nước ướp thịt còn lại đem đi đun nóng để làm sốt ăn kèm
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Vietnamese Cooking Group

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR