Trang 1 trên 1

Bánh Chocolate Mandel

Gửi bàiĐã gửi: 28 Tháng 4 2013
gửi bởi Già Làng
Vật liệu


Bột Mì 300 gr
Đường 200Gr
1/2 cục bột nổi
4 thẻ Cooking Chocolate
1 muỗng cà phê Sirap
50gr bơ
1 cái trứng
50gr hạt Mandel
50gr Mandel bịch
1 muỗng cà phê Ca cao
1 DL nước


Hình ảnh

Tất cả các thứ chuẩn bị làm bánh


Cách thức làm bánh


Trước tiên lấy cái trứng đạp bỏ vào cái thố , nước , đường , bột nổi , bột ca cao , hạt Mandel ( đem rang vừa chín ) chút Vani , quậy cho tan các thứ , và đổ bột vào và quậy từ từ cho đến khi bột tan , bắt đầu bóp bơ cho tan trong tay , nhồi chung với bột , sau đó lấy cái sửng lót giấy , đổ bột vào và chờ khoảng 30 phút . Trong thời gian chờ đợi để nướng bánh , lấy cục bơ nhỏ và 4 thẻ Cooking Chocolate bỏ vào bếp nấu cho 2 thứ tan ra .

Hình ảnh


Vặn lò số cao nhất khoảng 5 phút , sau đó vặn khoảng 180 độ , bỏ bánh vào nướng khoảng 30 phút , lấy bánh ra và lấy bơ trộn chung với Chocolate quệt phía trên chiếc bánh .

Hình ảnh