Vật Liêu :
1 bịch bánh tráng , 3 cái trứng , hộp tương xay , ngò rí , măng tây , xà lách , bún tàu , đậu phộng rang , gạo rang (đâm nhỏ , còn gọi là thính ) bánh tráng , đậu hũ chiên , cà rốt , dưa leo
Cách làm :
Chiên 3 cái trứng (nhớ cho muối và bột ngọt ) lấy củ tỏi phi và cho 1/2 hũ tương , bỏ thêm vô vài lát ớt , đậu hũ chiên cho vàng , măng tây luộc sơ qua , lột xà lách , ngò rí rửa sạch ,cà rốt sắt nhỏ .
Trứng đã sắt nhỏ , bún tàu trộn chung với đậu phộng và thính , rau đã sắp vào dĩa
Các món đã chuẩn bị xong , lấy thố vặn nước nóng trong vòi , để chuẩn bị nhúng bánh tráng để đậu hũ , rau xà lách , ngò rí , chấm với tương ,củ cà rốt làm hình Bông do bà xã HL làm
Món bánh tráng cuốn với đậu hũ , trứng rau đã hoàn thành