Trang 1 trên 1

Chả Cá & Thịt Ba Rọi nhồi Khổ Qua

Gửi bàiĐã gửi: 17 Tháng 4 2013
gửi bởi Già Làng
Làm các món ăn Chả Cá & Thịt Ba Rọi nhồi Khổ qua , chuẩn bị một miếng thịt Ba Rọi , sắt nhỏ và đem vào máy xay (Đừng xay kỹ quá ) lột vài con tôm , bịch Cá .
Khi bịch cá bỏ bên ngoài đã tan đá , bỏ vào thịt Ba Rọi đã xay , vài con tôm bằm nhuyễn , bỏ miếng Hành củ trộn chung với nhau , cho ít bột ngọt , muối và rải ít tiêu , ướp khoảng 30 phút cho các thứ ngấm vào thịt .

Hình ảnh

Cá đông đá , khổ Qua , tôm lột sẵn


Khi ướp xong khoảng 30 phút đem ít thịt trộn chung với tôm , cá nhồi vô khổ Qua ( lấy ít nước xương heo đã nấu chín ) đổ vô nồi nấu khoảng 20 phút , còn thịt ướp với tôm và cá chuẩn bị chiên .

Hình ảnh

Các thứ đã chuẩn bị xong chuẩn bị hầm khổ Qua và chiên


Hình ảnh

Món chiên Chả Cá và Khổ Qua nhồi thịt