Làm bánh Xèo , trước tiên chuẩn bị một bịch bột gạo 400gam , đổ bột vào cái Thố , bỏ 4 chén nước lạnh , 1 chén nước cốt dừa , hành lá sắt nhỏ , bỏ chút muối , bột ngọt , chút đường và nghệ quậy đều ( Chú ý nếu đặc sệt thì chiên không ngon , phải pha hơi lỏng ) , Giá , thịt Ba Rọi , tôm . Bỏ một ít dầu ăn vào chén và lấy miếng bông Gòn quấn vào chiếu đũa quệt để chiên .
Những thứ cần thiết để chuẩn bị chiên bánh Xèo
Bánh Xèo đang chiên trên Chảo , khi chiên đừng đổ nhiều bột và đừng để lửa quá nóng , sẽ khét bánh Xèo
bánh Xèo đã chiên xong và dọn ra bàn , kèm theo rau dấp cá , Xà lách , rau thơm và chén nước mắm