Nguyên liệu
1 bịch bánh tráng loại mỏng
1 trái dưa leo
1 bịch rau quế
1 bịch rau thơm
1 hủ tương xay nhuyễn
1 bịch rau xà lát
1 bịch bún gạo 400gr
1 bịch tôm 500gr, loại đã luộc sẵn
1/2 kg thịt ba rọi
1 bịch bánh tráng loại mỏng
1 trái dưa leo
1 bịch rau quế
1 bịch rau thơm
1 hủ tương xay nhuyễn
1 bịch rau xà lát
1 bịch bún gạo 400gr
1 bịch tôm 500gr, loại đã luộc sẵn
1/2 kg thịt ba rọi
Cách làm
Bánh tráng nhúng vào thố nước nóng , cho bánh tráng mềm , sau đó bỏ bún , dưa leo , rau xà lách
bỏ tôm , thị ba rọi , rau quế ,rau thơm vào chính giữa và gói lại .
Lấy tỏi và dầu ăn phi cho thơm , bỏ tương hột đã xay nhuyễn vào , xào sơ qua và cho thêm chút bột ngọt .
Lấy bánh tráng chấm với tương xào với tỏi hay chấm với nước mắm và cho thêm 1 lát ớt cho the miệng , dễ ăn .