Công thức
Nửa ký thịt xay
1 muỗng cà phê muối
2 muỗn cà phê nước mắm
3 muỗng dầu ăn
1 muỗng bột năng
1 chút bột nổi (Baking power)
1 chút bột ngọt
Nửa ký thịt xay
1 muỗng cà phê muối
2 muỗn cà phê nước mắm
3 muỗng dầu ăn
1 muỗng bột năng
1 chút bột nổi (Baking power)
1 chút bột ngọt
Nhồi xong bỏ vào tủ lạnh đông đá 4 tiếng
Lấy ra khỏi tủ lạnh đá, chia làm 3 phần bỏ vào máy xay, mỗi phần bỏ vào 6 con tôm
Mỗi phần bỏ thêm 2 muỗng nước lạnh và xay lại lần nữa .
Khi xay xong , có thể vào chảo chiên ,hoặc dồn hũ hoa(mướp đắng) hay nấu canh bắp canh .
Khi nấu canh bắp cải , trước tiên luộc bắp cải hơi chín , nhắc ra , lấy lá cải gói lại thịt đã xay xong và lấy tăm ghim lại )bỏ vào nồi nước sôi , nấu vừa chín nêm thêm muối và ít bột ngọt, bỏ hành lá và nhắc ra .
Khi chiên xong , lấy dưa leo hay cà chua , nếu có ngò rí bỏ phía trên càng đẹp .
Mến chúc mọi người nấu ăn món này thành công .